Phần mềm Top không phải sản phẩm, hơn hết là một giải pháp !

Top Marketing sớm nhận thấy Email và SMS không chỉ là phương tiện giao tiếp cơ bản hàng ngày. Mà đó còn là sự kết hợp hoàn hảo, giúp xây dựng và duy trì mối liên kết mạnh mẽ giữa các đơn vị kinh doanh với người tiêu dùng.

Cho dù bạn là nhà phát triển, nhà tiếp thị, hay người quản lý một bộ phận tại công ty, cho đến giám đốc điều hành doanh nghiệp nhỏ…v.v đều không thể phủ nhận tính thiết yếu của Email & SMS. 

Bằng cách biến thông tin liên lạc trở thành công cụ quảng cáo – Năm 2014 – phần mềm Top ra đời và chính thức đồng hành cùng khách hàng.

Sự kết hợp của Email marketing cùng SMS Marketing không chỉ mở ra con đường tiếp cận khách hàng mà còn cải thiện mạnh mẽ hiệu quả tương tác giữa doanh nghiệp với đối tượng tiềm năng của họ.

01
Kinh nghiệm

Đội ngũ support không ngừng tích lũy kiến thức, trau dồi kỹ năng làm email marketing đúng cách từ thực tiễn. Với mục đích hỗ trợ các đơn vị kinh doanh giải pháp quảng cáo hiệu quả.

02
Khách hàng là trên hết

Thương hiệu Top Marketing từng bước được xây dựng và ngày càng củng cố uy tín trong cộng đồng marketer. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm trong công việc.

03
Không ngừng hoàn thiện

Chúng tôi định hướng để trở thành giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất với khách hàng. Bởi vậy, Top luôn sẵn sàng tiếp nhận, biết ơn mọi góp ý. Phần mềm Top muốn đồng hành cùng bạn !

tại sao chọn chúng tôi

Phần mềm Việt nhưng tự hào chất lượng dịch vụ Quốc Tế !

Từ nghiên cứu cơ bản quy trình các bước tiếp thị cho đến kỹ thuật nâng cao để tối ưu hóa chiến dịch email marketing, đội ngũ support của chúng tôi hiện nay đã trở thành các chuyên gia thực sự trong lĩnh vực của họ.

Khách hàng lựa chọn Top Email trải rộng khắp các lĩnh vực:

Bất động sản, dịch vụ kế toán, chữ ký số 55%
Tài chính, giáo dục, vận tải, thương mại điện tử 28%
Chăm sóc khách hàng và các lĩnh vực khác 17%
CÁ NHÂN
+
DOANH NGHIỆP VỪA & NHỎ
+
TẬP ĐOÀN
+
QUỐC TẾ
+
đội ngũ chuyên nghiệp

Top Marketing muốn đồng hành cùng bạn

Phương Anh

Phương Anh

Phone: 0869 392 480
Ms Thương

Ms Thương

Phone: 0915 144 004
Nguyễn Hiếu

Nguyễn Hiếu

Phone: 0932 857 228
Nguyễn Hà

Nguyễn Hà

Phone: 090 234 0089

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc ghé qua bất cứ lúc nào, chúng tôi cố gắng giải đáp mọi thắc mắc trong vòng 24 giờ vào các ngày làm việc. Rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Địa chỉ

102 Trần Phú, Tòa Hồ Gươm Plaza, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại

0915 90 1919

Gọi ngay cho chúng tôi!