Top Zalo Support

Phần mềm gửi tin nhắn Zalo Marketing dành cho mọi cá nhân, doanh nghiệp muốn tối ưu tất cả tính năng trên Zalo. Top Zalo Support – giúp bạn làm Zalo Marketing đơn giản nhưng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Top Zalo Support Bạn Làm Marketing

5 lý do bạn nên dùng phần mềm Top Zalo Support làm marketing

Top Zalo Support – đúng như tên gọi – Là phần mềm hỗ trợ cho mọi cá nhân và các nhà tiếp thị đang muốn tối ưu tất cả tính năng của Zalo. Dưới đây là 5 lý do hàng đầu khiến bạn cần tìm hiểu phần mềm gửi tin nhắn Top Zalo Support

Phần mềm Zalo Marketing Đơn giản dễ dùng

Top Zalo Support phù hợp cho tất cả mọi đối tượng, cả những người không am hiểu về công nghệ.
Phần mềm được thiết kế với giao diện tiếng Việt. Các chức năng được phát triển dựa trên những tính năng cơ bản của ứng dụng Zalo.
Do đó, chỉ cần 5 phút, bạn sẽ dễ dàng thành thạo cách dùng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt Zalo Support của Top.

Đăng nhập nhiều tài khoản Zalo cùng lúc

Bạn có thể đăng nhập và sử dụng nhiều zalo cùng lúc. Thậm chí nhận tin nhắn đến, chat zalo hoặc thực hiện tương tác bất kỳ với người dùng Zalo khác mà không cần đăng nhập tài khoản trên trình duyệt hoặc app.
Đây cũng là tính năng mạnh mẽ nhất mà Top Zalo Support nỗ lực phát triển để mang tới phần mềm support giải pháp Zalo Marketing cho bạn.

giao-dien-phan-mem-top-zalo-support

Phần Mềm Gửi tin nhắn Zalo hàng loạt tự động

Phần mềm Top Zalo Support giúp bạn gửi tin nhắn zalo cho bạn bè hàng loạt, gửi tin nhắn zalo marketing tới các nhóm, thành viên nhóm nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn có thể dành thêm thời gian cho những công việc khác, thay vì phải nhắn thủ công.

Tùy chỉnh kết bạn hàng loạt

Nếu như bạn có danh sách các số điện thoại cần thêm liên hệ, bạn chỉ cần lưu data này trong file Excel. Nhiệm vụ gửi lời kết bạn hàng loạt sẽ được Top Zalo Support xử lý.

Top Zalo Support hoạt động dựa trên uy tín và kinh nghiệm

Top Marketing hoạt động từ năm 2014. Chúng tôi nhận thấy Zalo hiện nay đã phát triển mạnh mẽ thành ứng dụng nhắn tin online hàng đầu tại Việt Nam. Mong muốn của chúng tôi là góp phần tạo ra giải pháp giúp mọi người tối ưu công việc khi sử dụng Zalo.
Bởi vậy, Top đã cho ra mắt phần mềm Zalo Support để được đồng hành cùng bạn trong công việc cũng như trong các chiến dịch Zalo Marketing.

Công cụ Top Zalo Support sở hữu những tính năng gì để thúc đẩy marketing và tối ưu Zalo của bạn?

Đăng nhập & Sử dụng đồng thời nhiều Zalo trên một giao diện

Phần mềm Top Zalo Support giúp bạn đăng nhập đồng thời nhiều tài khoản Zalo và sử dụng tất cả cùng lúc. Đây là tính năng mạnh mẽ nhất mà Top Marketing nỗ lực phát triển để mang tới giải pháp support Zalo cho bạn.

Bạn có thể sử dụng phần mềm Zalo Marketing của Top thay cho ứng dụng Zalo Desktop hay trình duyệt. Bởi Top Zalo Support cho phép bạn thực hiện mọi tương tác như đang dùng ứng dụng Zalo. Ví dụ: Nhận tin nhắn đến và phản hồi lại, tìm kiếm người dùng theo số điện thoại...v.v.

Tối ưu chiến dịch quảng cáo trên Zalo bằng cách chuyên biệt từng nhiệm vụ cho mỗi tài khoản. Tài khoản A phụ trách việc gửi tin nhắn tới các số điện thoại; Tài khoản B đảm nhận vai trò kết bạn; Tài khoản C gửi tin nhắn cho nhóm...v.v.

Phần mềm Top Zalo Support gửi tin nhắn hàng loạt cho danh sách bạn bè

Phần mềm gửi tin nhắn Top Zalo Support giúp tùy chỉnh nội dung theo tên bạn bè tương ứng. Ví dụ: Chào Chị Nguyễn Hà; Chào Mr Thương...v.v.

Nội dung tin nhắn có thể bao gồm thêm hình ảnh giúp thông điệp thêm thu hút, chuyên nghiệp.

Phần mềm Zalo Marketing hỗ trợ tạo nhóm tự động nhanh chóng. Ngoài ra, các nhóm đều được quản lý trong một danh sách giúp bạn theo dõi thuận tiện.

Quá trình gửi tin nhắn diễn ra được cập nhật kết quả ngay lập tức. Bạn có thể theo dõi báo cáo trong tính năng Trạng Thái một cách dễ dàng.

3 tính năng của Top Zalo Support đang được nhiều khách hàng yêu thích

Phần mềm Zalo Marketing gửi tin nhắn tới các thành viên nhóm

Tính năng chọn nhiều thành viên trong nhóm bạn tham gia để tạo chiến dịch nhắn tin. Bạn có thể tùy chỉnh kết bạn hoặc không kết bạn với các thành viên khi chạy chiến dịch.

Tùy chỉnh thời gian trễ và giới hạn gửi tin giúp bạn tránh bị nhìn nhận là đang spam hàng loạt. Từ đó giúp hạn chế vấn đề bị chặn nick.

Phần mềm gửi tin nhắn Zalo tới các số điện thoại hàng loạt

Không chỉ gửi tin nhắn cho bạn bè, phần mềm zalo marketing còn hỗ trợ bạn nhắn tin đến số điện thoại lạ. Đặc biệt, phần mềm có khả năng nhắn tin zalo cho nhiều số điện thoại cùng lúc.

Tùy chọn thêm hình ảnh vào nội dung tin. Cá nhân hóa theo tên người nhận nếu data của bạn có thông tin chi tiết.

Phần mềm Zalo Marketing gửi tin nhắn tới nhiều nhóm

Cập nhật nhanh chóng danh sách các nhóm bạn đã tham gia, Top Zalo Suport là phần mềm hỗ trợ bạn quản lý danh bạ chuyên nghiệp, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn có thể chủ động chọn những nhóm bất kỳ trong danh sách để gửi tin nhắn Zalo. Chức năng này cũng có thể tùy chỉnh độ trễ thời gian và giới hạn số lượng tin giúp bạn tối ưu chiến dịch.

Hãy dành 3 phút khám phá video để biết phần mềm Top Zalo support chiến dịch marketing của bạn như thế nào nha!

Bảng giá phần mềm gửi tin nhắn Top Zalo Support

Phần mềm gửi tin nhắn zalo của Top phù hợp cho mọi đối tượng và các nhà tiếp thị cần quảng cáo hàng loạt. Hãy lựa chọn một trong những gói dưới đây để bắt đầu làm Zalo Marketing cùng phần mềm Top.

Gói Trải Nghiệm

550.000đ

680.000đ

1 Tháng

*  Gửi tin nhắn zalo hàng loạt tới bạn bè, người lạ hoặc tới các nhóm.

Có tích hợp Zalo trình duyệt, cho phép thực hiện mọi tương tác như dùng Zalo App.

Giới hạn đăng nhập 3 tài khoản Zalo.

Gói Cơ Bản

1.500.000đ

1.280.000đ

6 Tháng

*  Gửi tin nhắn zalo hàng loạt tới bạn bè, người lạ hoặc tới các nhóm.

Có tích hợp Zalo trình duyệt, cho phép thực hiện mọi tương tác như dùng Zalo App.

Giới hạn đăng nhập 3 tài khoản Zalo

Tặng phần mềm quét SĐT

Gói Tiêu Chuẩn

2.500.000đ

1.880.000đ

1 Năm

*  Gửi tin nhắn zalo hàng loạt tới bạn bè, người lạ hoặc tới các nhóm.

Có tích hợp Zalo trình duyệt, cho phép thực hiện mọi tương tác như dùng Zalo App.

Giới hạn đăng nhập 5 tài khoản Zalo

Tặng phần mềm quét SĐT

Gói Doanh Nghiệp

8.500.000đ

3.980.000đ

Không thời hạn

*  Gửi tin nhắn zalo hàng loạt tới bạn bè, người lạ hoặc tới các nhóm.

Có tích hợp Zalo trình duyệt, cho phép thực hiện mọi tương tác như dùng Zalo App.

Không giới hạn đăng nhập tài khoản Zalo

Tặng phần mềm quét SĐT

Phần mềm Top Zalo Support sẵn sàng cùng bạn làm Zalo Marketing

Top Zalo Support được dùng thử miễn phí 3 ngày. Hãy đồng hành cùng Top ngay hôm nay. Lưu ý: Top Zalo Support không chịu trách nhiệm nếu khách hàng sử dụng phần mềm vi phạm chính sách của Zalo, vậy nên hãy tuân thủ chính sách của Zalo để sử dụng phần mềm hiệu quả nhé.

Chúc các bạn thành công!